Link liên kết mạng xã hội

 Chào Mừng Quý Khách đến với Khu Du Lịch Sinh Thái Giáo Dục Green Land Farm

 

 

Trang chủ»Giới thiệu

Green Land Farm

Khu Du Lịch Sinh Thái Giáo Dục Green Land Farm, tọa lạc tại đường Bàu Trâm, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP.HCM. Cách trung tâm thành phố 35km. Là nơi có thiên nhiên trong lành, với vẻ mộc mạc bình dị. Được xây dưng theo các tiêu chí: An Toàn - Sạch Sẽ - Khoa Học.

 

Hoà mình vào thiên nhiên - Mở mang tầm hiểu biết

Thiên nhiên đóng vai trò chủ chốt trong những chuyến đi. Các em học sinh sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh sông nước, đồng ruộng…còn tương đối hoang sơ cũng như thưởng thức các món ăn dân dã. Tìm hiểu đời sống của các loài động, thực vật tại khu sinh thái.

 

Giúp học sinh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Được trồng rất nhiều cây xanh, khu sinh thái mang lại một bầu không khí trong lành hơn hẳn so với những con đường xe cộ tấp nập. Từ đó, học sinh sẽ có nhận thức cao hơn về tầm quan trọng của việc trồng thêm cây xanh, giữ gìn vệ sinh nơi sống và những nơi đặt chân đến, giúp cho môi trường xanh - sạch - đẹp.

Mang tính giáo dục cao

 

Là sự kết hợp bởi học tập và trải nghiệm thực tế, các hoạt động được tổ chức có thể đảm bảo cả hai yếu tố trên. Vì vậy, hình thức tổ chức này không chỉ tạo cơ hội cho các em học sinh được học tập ở một không gian mới, mà còn kích thích sự năng nổ, hăng hái của các bạn trong học tập.

Green Land Farm

 Địa chỉ: 37/1, Bàu Trâm, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP.HCM

  Hotline: 09.196.12343 - 0853.593.749

Email: [email protected]

 

 

 

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI